Annathe Sethi Song Lyrics From Tughlaq Durbar Movie In Tamil

Annathe Sethi Song Lyrics From Tughlaq Durbar Movie In Tamil
Annathe Sethi Song Lyrics From Tughlaq Durbar Movie In Tamil

Annathe Sethi Song
Singer: Arivu
Lyrics: Karthik Nehta
Director: Delhi Prasad Deenadayal
Composer: Govind Vasantha

அன்னத்தே சேத்தி பாடல் வரிகள் (துக்ளக் தர்பார்) திரைப்படத்திலிருந்து தமிழில்

நம்ப யேமதி நம இடம்தா புடிச்சி
நம தலாய் மேளா யேரி உக்கார வரைகும்
எலேம் தானலா சாரியாவம் நேனாச்சி

நம்ப சம்வே இருந்துருக்கோம்
துரு புடிச்சி போயு
நம்பலோடா உரிமைகாரு

இன்னோருதன் கிட்டா கேது வங்குரா பிச்சாய் கிடாயத்து
அத்து நம்பலோடா ஐயல்பு
நம்பலோடா உரிமையா ததகானம் நேனாச்சா

தாதுகுரவன் முன்ஜியா விட்டுட்டு
அவன் முஜையா அடிச்சி ஓடைக்கானம்
ஆடுத்து வரவானுக்கை விட அப்போ

அப்தி யோசிக்கனுமுனு பெயர் வரத்து
வா ஓரு வஜி வந்தத்து
சூரியா வித்தைகலை பாயிரிடுவோம்

கடுங் காதுலா மீதுலா
வெலிச்சதா மச்சன் விரிதிதுவம்
அடா வேலியா மீரி

பிஷாம்பா நினுடோம்
மாலா மாலா மாலவேனா
ஆதிமாய்கல் கண்ணாய் முச்சிச்சிட்டம்

அடா கோட்டாயில் யெரிடா
வெட்டிகல் யாவம் தோடாங்கிடோம்
யலாச்சவன் ஓசச்சவன் யெஜனம்

ஒதச்சவன் முதுகுள தரணம்
இரு கனுலா துடிக்குத்து போரி போரி
ஓரு கையிலா யானையா முரி முரி

யேவன் தந்தத்து தேமையா
அவம் அரசியல் முலையா
கிஷி கிஷிதிடா

மாரா மந்தையா அரிவில் பிலாந்திடா
அவான் தொண்டையா உரிமைகல் திராந்திதா
உரபடுவோம் மரப்பாடு

தலைமுரை எல்லம் கோண்டடா புரப்படுவம்
செரி மாரி போகாட்டம்
அன்னத்தே செதி நிஜாய் அகட்டம்

மெல் கிஷா தீரட்டம்
நம்ம பூமி புதுதகட்டம்
பங்கலி யார் சொன்னத்து கடான் வாங்கி

உய்ர் வஜந்து விடா
தினம் துங்கி விடா
அச்சம் கூச்சம் வெட்கம் கொண்டு

யார் தந்தாது இவான் தந்தாது
நாடு வீட்டீல் குடி வந்தத்து
சிரம் தாஷ்டியே

கிடா கிடா அடா அடா எண்ட்ரு
யேமந்தவன் மரணம் மரணம்
அன்னதவன் யெரனம் யெரனம்

சுனாம்புலா வனவில் ஓதி
ஆதி ஆதி வனங்கல் அல்லம்
விஜி செர்ந்திடா வின்மீனம் சித்திகம்

கரம் செர்ந்திதா கண்ணீரம் திதிகம்
குபனம் சுபனம் யெக்கானம் யெக்கானம்
என்னண்ணு கெக்கனம்

ராமாய் கிருஷ்ணாய் யெங்காதா என் தை
எல்லமே உனை வந்து சீரம்
புலி வேஷம் பொட்டலம்

நயேந்திரம் உருமாதே
யெதிர்தலே எல்லே மாரும்
சோமாரி பெமானி வர்திகல் உருமாரி

அன்னத்தே வந்தாச்சு சேத்தி
அடா கோமாலி யேமலி வேஷங்கல் தூலகி
ராஜலி இடமாச்சி செரி

நீ பாதி நான் பாதி
அத்து தானே சமனீதி
வாடா டே பங்கலி

செரி மாரி போகாட்டம்
அன்னத்தே செதி நிஜாய் அகட்டம்
மெல் கிஷா தீரட்டம்
நம்ம பூமி புதுதகட்டம்

இந்த வீடியோவைப் பாருங்கள்

Annathe Sethi SongIn English Tughlaq Durbar Movie

Engayo irunthu vantha oruthan
Nambala yemathi nama idamtha pudichhi
Nama thalai mela yeri ukara varaikum

Elame thanala sariyavum nenachi
Namba summave irunthurukkom
Thuru pudichi poiyu

Nambaloda urimaigaru
Innoruthan kitta ketu vangura pichai kidaiyathu
Athu nambaloda iyalbu

Nambaloda urimaiya thadukanum nenacha
Thadukuravan munjiya vitutu
Avan muzhaiya adichi odaikkanum

Appo than aduthu varavanukku
Apdi yosikkanumnu enname varathu
Epovume main switch thaan must

Vaa oru vazhi vanthathu
Suriya vithaikalai payiriduvom
Kadung kaatula meetula

Velichatha machan virithiduvom
Ada veliya meeri
Pizhamba ninutom

Mala mala malavena
Adimaigal kannai muzhichittom
Ada kotaiyil yerida

Vetaigal yaavum thodangitom
Yalachavan ozhachavan yezhanum
Othachavan mudhugula tharanam

Iru kanula thudikkuthu pori pori
Oru kaiyila yaanaiya muri muri
Yevan thanthathu theemaiya

Avam arasiyal mulaiya
Kizhi kizhithida
Mara mandaiya arivile pilanthida

Avan thondaiya urimaigal thiranthida
Urapaduvom marappaduvom
Thalaimurai ellam kondada purappaduvom

Seri maari pogattum
Annathe sethi nizhai agattum
Mel kizha theerattum

Namma boomi pudhithaagattum
Pangali yaar sonnathu kadan vangi
Uyir vazhnthu vida

Dhinam thungi vida
Achcham koochcham vetkam kondu
Uyir vazhga endru

Yaar thanthadhu evan thanthadhu
Nadu veetile kudi vanthathu
Siram thazhthiye

Kida kida ada ada endru
Yemanthavan maranum maranum
Annathavan yeranum yeranum

Sunambula vanavil oothi
Adi adi vanangal allum
Vizhi sernthida vinmeenum sithikum

Karam sernthida kanneerum thithikum
Kupanum suppanum yekkanum yekanum
Ennannu kekkanum

Ramayi krishnai yengatha en thaaiye
Ellame unai vanthu serum
Puli vesham pottalum

Naayendrum urumaathe
Yethirthaale ellame maarum
Somari bemani varthaigal urumari

Annathe vanthachu sethi
Ada komali yemali veshangal thoolagi
Rajali idamachi seri

Nee pathi naan pathi
Athu thaane samaneethi
Vaada dey pangali

Seri maari pogattum
Annathe sethi nizhai agattum

Mel kizha theerattum
Namma boomi pudhithaagattum

 

Leave a Comment