Amma Amma Nee Enga
Singers: Dhanush and S. Janaki
Music: Anirudh Ravichander
Lyrics: Dhanush
Directed by: Velraj
Produced by: Dhanush
Starring: Dhanush, Amala Paul
அம்மா அம்மா நீ எங்கா பாடல் வரிகள் தமிழில் (வேலாயில்லா பட்டாதரி)
அம்மா அம்மா நீ எங்கா அம்மா
உன்னா விட்டா எனக்காரு அம்மா
தேடி பார்தேனே கானோம் உன்ன
கண்ண மூச்சி யென்?
தாயே உய்ர் பிரிந்தாயே
என்னா தானியே தவிக்கா விட்டாய
இந்த்ரு நீ பாடும் பாத்துக்கு
நான் தூங்க வெண்டம்
நான் பாடம் பாத்துக்கு
தாயே நீ அன் கங்கல்
தீரந்தலே போதம்
அம்மா அம்மா நீ எங்கா அம்மா
உன்னா விட்டா எனக்காரு அம்மா
நான் தூங்கம் முன்னா
நீ தொங்கி பொனாய்
தாயே என் மெல் உன்னக்கென்னா கோவம்
கண்ணனா கண்ணே என் தெய்வா பென்னா
கண்ணில் தூசி நீ
அயோ யென் இந்தா சாபம் எல்லாம்
எண்ட்ரோ நான் சீதா பாவம்
பகலம் இரவகி பயமநாதே அம்மா
விலக்கின் துனை இந்த்ரி இரலனாதே
உயிரின் ஓரு பாதி பரிபோநாதே அம்மா
தனிமாய் நிலையநாதே
அம்மா அம்மா நீ எங்கா அம்மா
உன்னா விட்டா எனக்காரு அம்மா
நான் போனா பின்னம் நீ வாஷா வெண்டம்
எண்டன் மூச்சு உன்னாகல்லம் உண்டு
வனெங்கம் வன்னம்
பூவெல்லம் வாசம்
நான் வஜூம் உலகில் தெய்வங்கல் உண்டு
நீ என் பெருமாயின் எல்லாய்
உந்தன் தண்டாய் ஒன்றுக்கு ஒரு சொட்டு பிள்ளை
ஓரம் பெரிதிலை கலங்காதே
என் கண்ணே
உலகம் விலயாதா
அன் கன்முன்னே
கலாம் கரிந்தோடம்
அன் வஜ்வில் காரை சீரம்
மீண்டம் நான் அன் பிள்ளை
அம்மா அம்மா நீ எங்கா அம்மா
உன்னா விட்டா எனக்காரு அம்மா
கண்ணாடி பாரு நானும் தெரிவன்
தாயே யுயர் பிரிந்தாயே
இந்த்ரு நீ பாடும் பாத்துக்கு
நான் தூங்க வென்னம்
நான் பாதும் தாலாட்டு நீ தொங்கா
இந்த வீடியோவைப் பாருங்கள்
Amma Amma Nee Enga Song Lyrics From Velaiilla Pattadhari In Tamilenglish
Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma
Thedi paarthenae kaanom unna
Kanna moochi yen? vaa nee velila
Thaayae uyir pirindhaayae
Enna thaniye thavikka vittaayae
Indru nee paadum paaattukku
Naan thoonga vendum
Naan paadum paattukku
Thaayae nee un kangal
Thirandhalae podhum
Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma
Naan thoongum munnae
Nee thoongi ponaai
Thaayae en mel unnakkenna kovam
Kannana kannae en dheiva pennae
Kannil dhoosi nee oodhavendum
Ayyo yen indha saabam ellaam
Endro naan seidha paavam
Pagalum iravaagi bayamanadhae amma
Vilakkin thunai indri irulaanadhae
Uyirin oru paadhi pariponadhae amma
Thanimai nilaiyaanadhae
Unna vittaa enakkaaru amma
Naan pona pinnum nee vazha vendum
Endhan moochu unnakullum undu
Vaanengum vannam
Poovellaam vaasam
Naan vazhum ulagil dheivangal undu
Nee enn perumayin ellai
Undhan thandhai per sollum pillai
Oorum peridhilai kalangaadhae
En kannae
Ulagam vilayaada
Un kanmunnae
Kaalam karaindhodum
Un vazhvil karai serum
Meendum naan un pillai
Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma
Enga ponaalum naanum varuven
Kannaadi paaru naanum theriven
Thaayae uyir pirindhayae
Kannae neyum enuyir thaanae
Indru nee paadum paaattukku
Naan thoonga vennum
Naan paadum thaalaattu nee thoonga
kadhoram endrendum ketkkum